Trang thông tin về tiền mật mã nhanh và chính xác nhất

PHÂN TÍCH TỶ GIÁ 24/11: NHIỀU ĐỒNG ALTCOINS BƯỚC VÀO GIAI ĐOẠN KIỂM ĐỊNH GIÁ

0 776

Phiên giao dịch ngày 24/11 tiếp tục chứng kiến sự tăng trưởng hết sức khả quan của ETH. Đồng coin này đã chạm mốc 475 USD, và mặc cho xu hướng mua quá đà, các nhà đầu tư vẫn đang trong trạng thía tiếp tục mua vào. Mức kiểm định giả 500 USD, dự đoán có thể sẽ được thiết lập trong tuần tới. Mức hỗ trợ chính vẫn đang là dưới 400 USD, 380 USD và 350 USD.

Trong bối cảnh đó, Bitcoin vẫn tiếp tục duy trì mức giá 8.200 USD. Trong ngắn hạn, đồng coin này vẫn đang thể hiện xu hướng tăng giá. Các nhà phân tích cho rằng trong thời gian tới Bitcoin vẫn có thể sẽ bước vào giai đoạn kiểm định giá, với mức hỗ trợ chính tại 7.700 US, 7000 USD, và 6.700 USD.
Các đồng Altcoins khác cũng đã phải trải qua một cuộc kiểm định giá nhỏ trong ngày qua. Trong khi đó Bitcoin Cash vẫn tiếp tiếp tục xu hướng tăng.

Litecoin
Trong phiên giao dịch ngày 24/11 vừa qua, Litecoin đã fiao dịch gần với ngưỡng hỗ trọ 75 USD. Đoognf coin này vẫn đang nằm trong giai đoan tăng giá trong ngắn hạn. Bức tranh dài hạn cũng thể hiện xu hướng tăng hết sức khả quan. Đồng coin này đang phải đối mặt với ngưỡng kháng cự 82.5 USD, mức kháng cự chính là 64 USD, 56 USD, và 53 USD.

Dash
Dash đang trải qua một giai đoạn củng cố giá sau khi tăng trưởng khá nhanh trong thời gian gần đây. Hình ảnh dài hạn cho thấy đồng coin này vẫn đang tình trạng quá mua, rất dễ sẽ có sự đảo ngược giá trong thời gian tới. Đó là lý do, các nhà đầu tư nên đợi một cuộc điều chỉnh giá sâu hơn trước khi mua vào. Mức hỗ trợ hiện tại là 500 USD, 470 USD.

Ripple
Ripple giao dịch trong biên độ giá khá hẹp, và vẫn không cho thấy đà tăng bền vững. Đồng coin này đang chật vật để đến được với mốc giá 0.26 USD. Dự kiến 1 cuộc kiểm định giá sẽ diễn ra khi nó đạt mức 0.3 USD. Với mức hỗ trợ hiện tại là 0.225 USD, 0.2 USD và 0.18 USD.

Ethereum Classic
ETC cuối cùng đã hồi phục khỏi ngưỡng hỗ trợ 18 USS. Với tăng trưởng hiện tại, đồng coin này có thể sẽ chạm ngưỡng 23 USD trong thời gian tới. Mặc dù bức tranh dài hạn có vẻ khả quan hơn, nhưng các nhà đầu tư vẫn nên chú ý để chọn thời điểm bán ra phù hợp, có thể không bán hết mà chỉ bán 1 phần ETC đang nắm giữ cũng là một giải pháp hay. Mức hỗ trợ của đồng coin này hiện đang ở mức 16 USD, và 14.5 USD.

Monero
Monero hiện đang nằm trong giai đoạn điều chỉnh ngắn hạn. Tình trạng quá mua đã diễn ra khiến Monero có khả năng đối mặt với sự giảm giá trong dài hạn. Theo các chuyên gia phân tích, các nhà đầu tư dài hạn nên bán ra ở thời điểm hiện tại và mua vào ở giai đoạn giá xuống sâu hơn do tác động của cuộc điều chỉnh. Mức hỗ trợ mạnh hiện đang ở mốc giá 150 USD và 125 USD.

NEO
NEO không có nhiều sự thay đổi đáng kể về giá trong phiên giao dịch ngày 24/11. Đồng tiền này vẫn đang giao dịch với mức hỗ trợ 35 USD sau cuộc điều chỉnh giá. Bức tranh dài hạn vẫn thể hiện sự tăng trưởng, và rất có thể nó sẽ đạt mốc 40 USD trong thời gian tới. Mục tiêu tiếp theo của đồng NEO là 50 USD và 30 USD.

Leave A Reply

Your email address will not be published.