Trang thông tin về tiền mật mã nhanh và chính xác nhất

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO ĐỒNG DASH

0 680

Dash được tạo ra vào tháng 1 năm 2014, từ đó đến nay, đồng coin này đã leo lên vừa giữ vị trí trong top 10 đồng crypto phổ biến nhất thế giới. Ở thời điểm hiện tại, giá trị vố nhóa của DASH đã đạt mức 2.8 tỷ USD. Đồng coin này đang là một tài sản đầu tư hết sức hấp dẫn.

Tại sao nên đầu tư vào Dash

Dash được thiết kế bởi Evan Duffield – ra đời vào ngày 18/1/2014. Tên khai sinh của Dash là XCoin, sau này được đổi tên thành Darkcoin và sau đó là Dash.

Điểm ưu việt của Dash là tốc độ giao dịch và tính năng ẩn danh người dùng. Từ lâu, Dash đã được đặt lên bàn cân với Bitcoin nhờ tốc độ xử lý giao dịch nhanh chóng của mình. Tốc độ cũng đã giúp Dash thu được nhiều dự án ngay từ ban đầu.

Vào cuối ngày thứ 2 sau khi ra mắt, 1.9 triệu coin – trong tổng hạn mức 22 triệu coin của Dash đã được khai thác.

Công nghệ độc quyền

Ngoài tốc độ giao dịch và tính năng ân danh người dùng, đồng tiền này còn sử dụng công nghệ độc quyền là giao dịch tức thời (PrivateSend) và giao dịch vô danh (InstantSend). Thêm vào đó, Dash hoàn toàn là tự tài trợ và độc lập – được biết đến như là một tổ chức tự trị phân cấp (DAO)

Với những lợi ích và tính năng kể trên, Dash đã khá nhanh chóng dành được niềm tin của nhiều nhà cung cấp dịch vụ, và trở thành phương thức thanh toán của họ thay cho Bitcoin. Tính tới tháng 8 năm 2017, ước tính có hơn 300 tổ chức trên khắp thế giới – bao gồm cả Apple (trong App Store) – đã chấp nhận khách hàng thanh toán các dịch vụ hoặc sản phẩm bằng Dash.

Giám đốc điều hành đồng Dash – Ryan Taylor cho biết:

Dash là một dự án cung cấp các giải pháp tài chính phân cấp an toàn. Đây là một hình thức tiền mặt số có thể được dùng trên trực tuyến, khi giao dịch với giới đầu tư và các nhà cung cấp dịch vụ trên toàn thế giới. Không giống như Bitcoin, Dash có thể được gửi và nhận ngay lập tức, không có nguy cơ thanh toán gấp đôi hoặc trộm cắp và Dash tự hào về sự ổn định trong giá trị của nó.

Vào tháng 12 năm 2017, Dash đạt giá trị 1,370.16 USD cho mỗi đồng coin và mặc dù giá đã giảm vào đầu năm 2018, nhưng Taylor tin rằng nó sẽ đạt mốc 1.000 USD vào cuối năm nay và Dash sẽ có tuổi thọ dài hơn Bitcoin.

Dash tốt hơn Bitcoin về nhiều thứ. Nó đã nhanh chóng đứng đầu trong giới tiền mã hóa trong vấn đề thanh toán do giao dịch giá rẻ và tức thời tại bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Nó nhanh chóng kết hợp các phương thức thanh toán tốt nhất mà ngành công nghiệp này đang thiếu. Mỗi giao dịch của Dash hoàn thành chỉ trong vòng vài giây do mạng masternode, điều này làm cho Dash có thể được chấp nhận tại thời điểm bán hàng và trực tuyến, giống như thẻ tín dụng vậy.

Leave A Reply

Your email address will not be published.