Trang thông tin về tiền mật mã nhanh và chính xác nhất

CHỈ TRONG VÒNG 3 NGÀY: THỊ TRƯỜNG TIỀN MẬT MÃ BỐC HƠI 42 TỶ USD

0 400

Vốn hóa thị trường tiền mật mã sụt giảm hơn 42 nghìn tỷ USD trong 3 ngày vừa qua, từ 412 tỷ USD xuống còn 370 tỷ USD. Volume giao dịch của thị trường giảm từ 22 tỷ USD xuống còn 19 USD.

Đầu ngày 18/5 giá Bitcoin đã có phiên sụt giảm xuống dưới mốc giá 8.000 USD. Các nhà đầu tư kỳ vọng tuần lễ Blockchain – Blockchain Week tại New York và sự kiện Consensus 2018 – sự kiện về tiền mật mã lớn nhất thế giới, sẽ khiến cho giá cả của toàn thị trường tăng tưởng. Tuy nhiên, xu hướng giảm giá của Bitcoin nói riêng và toàn thị trường nói chung vẫn đang tiếp tục tiếp diễn.

Trong tuần vừa rồi, các chuyên gia phân tích kỹ thuật cho biết Bitcoin đang giao dịch vơi mức giá hỗ trợ là 8.800 USD và 8.200 USD. Tuy nhiên, Bitcoin đã lần lượt trượt khổi mốc giá hỗ trợ này, trượt xuống 8.000 USD, rơi xuống đáy giá 7.925 USD. Ngay khi đó, thị trường thể hiện dấu hiệu quá mua rõ rệt, và khiến Bitcoin phục hồi về ngưỡng 8.100 USD.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin cũng đã phục hồi ở ngưỡng giá gần 8.200 USD. Đà phục hồi khá yếu ớt, khó có thể nói trước điều gì.

Tháng 5, thị trường tiền mật mã đón nhận nhiều tin vui từ thị trường, khi mà hàng loạt ngân hàng và các tổ chức tài chính lớn xác nhận việc sẽ tham gia thị trường. Ví dụ như NYSE – sàn chứng khoán New York, ngân hàng đầu tư đa quốc gia Goldman Sachs, JPMorgan.

Trước quá nhiều tin cực như vậy, nhưng thị trường vẫn đi xuống, điều này đã khiến Kelly – một nhà đầu tư chuyên nghiệp – bị shock.

“Tôi cảm thấy khá là shock khi thị trường không tận dụng cơ hội này. Việc các công ty tài chính lớn tham gia thị trường chính là cơ hội cho các quỹ đầu tư tham gia thị trường.”

Thị trường tiền mật mã đang thể hiện sự bay hơi và không ổn định. Sự không ổn định của toàn thị trường có thể nói đang bị ảnh hưởng rất nhiều bởi những đồng coin chính như Bitcoin, Ethereum v.v

Leave A Reply

Your email address will not be published.