Trang thông tin về tiền mật mã nhanh và chính xác nhất

NẮM BẮT TÂM LÝ CÁ MẬP KHI ĐẦU TƯ TIỀN MẬT MÃ

0 1.066

Đối với nhà đầu tư tiền mật mã, khái niệm cá mập cũng không còn quá xa lạ. Cá mập là từ dùng để chỉ các nhà đầu tư siêu khủng, có khả năng thay đổi thị trường do các quyết định mua hay bán của mình. Tham gia vào một thị trường còn quá mới và chưa được pháp luật quy định như tiền mật mã, chấp nhận cá mập là điều đương nhiên. Và điều duy nhất bạn có thể làm là dự đoán tâm lý của cá mập để đưa ra quyết định đầu tư thông minh nhất.

Cá mập cũng muốn kiếm thật nhiều tiền

Khi bước chân vào thị trường đầu tư, bất kể là ai đều có mong muốn có thể kiếm càng nhiều tiền từ thị trường càng tốt. Cá mập có rất nhiều tiền, nhưng có tiền không chưa đủ để thao túng thị trường. Bản thân cá mập cũng cần lên kế hoạch cụ thể để có thể chuộc lợi từ thị trường.

Dưới đây là những bước đi mà cá mập lựa chọn.

§  Thứ 1: Xác định Coin tiềm năng – đánh giá thị trường và khả năng tạo sóng của họ trên thị trường.

§  Thứ 2: Gom hàng âm thầm – kèm theo tạo tin xấu để mua với giá thấp nhất.

§  Thứ 3: Vung tiền tạo mức hỗ trợ – kèm theo tạo các tin tốt tạo hiệu ứng quay đầu.

§  Thứ 4: Vung tiền lần nữa để đẩy giá và phá các mức kháng cự.

§  Thứ 5: Âm thầm rời khỏi thị trường với số tiền lời hấp dẫn.

Đối với cá mập, chỉ cần coin tiềm năng là họ sẽ giúp cho đồng tiền đó tăng phi mã. Họ không quan tâm đến giá Bitcoin hiện tại để đánh giá toàn thị trường. Bản thân thị trường luôn có sự biến động, các tin tức tích cực và tiêu cực cũng là những yếu tố mà cá mập khó kiểm soát.

Ngoài cá mập vẫn còn chủ sàn

Chủ sàn giao dịch cũng chính là những con cá lớn có khả năng tác động đnế thị trường. Chủ sản kiếm tiền bằng cách, tính phí giao dịch của nhà đầu tư, phí rút và nạp tiền, phí quảng cáo coin, và từ chính lượng coin mà họ đang trữ.

Như vậy, để kiếm nhiều tiền chủ sàn phải tìm cách thu hút nhiều người chơi, tìm cách để thị trường biến động, tin xấu tin tốt đủ cả mới có thể khiến người chơi giao dịch thường xuyên. Bên cạnh đó các sàn sẽ có những sự cân nhắc trong việc niêm yết thêm đồng coin mới để hút nhà đầu tư. Sàn nhiều coin đồng nghĩa với việc coin rác tăng lên.

Người chơi nhỏ nên làm gì

Kiếm tiền là mục đích chung của tất cả, và đặc biệt là người chơi. Vì không có kinh nghiệm và vốn cao, nên họ dễ bị sập bẫy cá mập. Từ những phân tích kể trên, để trade coin thông minh bạn cần thật thông minh khi nhìn vào thị trường. Hãy nhớ khi thị trường lo sợ nhất thì cũng là lúc bạn nên dũng cảm nhất. Nhưng khi thị trường dũng cảm nhất thì cũng là lúc bạn nên cẩn trọng nhất.

        Hiểu rõ về đồng tiền mình đang đầu tư

        Tìm hiểu kỹ về dự án, xem đồng coin đó có gì đặc biệt, tính ứng dụng từ thực tế như thế nào

        Học cách bảo vệ tài sản của mình trên sàn và ví

        Học mọi thứ liên quan đến tiền mât mã

        Tham gia các group coin uy tín.

        Không nên tin vào các quảng cáo trên Faceboooj

        Không nên tin rằng có thể kiếm tiền thật nhanh

        Không nghe theo những lời dụ dỗ về việc mua coin này, coin kia

        Đối với holder: hạn chế đọc tin tức

 

        Đối với trader: chăm chỉ đọc tin tức 

Leave A Reply

Your email address will not be published.