Trang thông tin về tiền mật mã nhanh và chính xác nhất

TOM LEE THẤT VỌNG VÌ HỘI NGHỊ CONSENSUS ĐÃ KHÔNG GIÚP THỊ TRƯỜNG TĂNG TRƯỞNG NHƯ KỲ VỌNG

0 470

Tom Lee nổi tiếng với rất nhiều dự đoán giá “ngất ngưởng” về Bitcoin. Gần đây nhất, ông này lại tiếp tục đưa ra nhận định rằng Bitcoin sẽ soán ngôi vàng trong tương lai, và tiếp tục đưa ra một dự đoán về giá khác trong hội nghị về tiền Crypto lớn nhất thế giới Coinsensus vừa qua. Tuy nhiên nhận định này đã sai.

Lee nói với khách hàng của mình rằng hội nghị Consensus sẽ đẩy giá Bitcoin lên 69% sau khi kết thúc, 2 tháng sau hội nghị giá sẽ tăng lên 138%. Năm ngoái, lượng người tham dự hội nghị Consensus tăng gấp đôi so với năm trước đó, và năm nay,  số người tham dự lại gấp đôi năm ngoái.

Có lẽ, dựa vào số người tham dự, mà Lee đã đưa ra dự đoán về sự tăng giá. Tuy nhiên, không may, những dự đoán lạc quan của Lee đã không diễn ra. Ngay sau khi sự kiện Consensus kết thúc, thị trường tiêng mật mã đã bốc hơi hơn 40 triệu USD. Những vấn đề về pháp lý vẫn là nguyên nhân lớn khiến nhiều nhà giao dịch chán nản. Bitcoin đã có lúc sụt giảm xuốc 8.000 USD. Các đồng coin khác cũng tăng trưởng nhanh chóng.

Các nhà đầu tư cũng đóng góp không nhỏ vào những nguyên nhân khiến Bitcoin giảm giá, số người tham dự tại hội nghị Consensus không đủ sức hút đối với các nhà đầu tư lớn.

Hội nghị Consensus không diễn ra như kỳ vọng còn bị đánh giá là quá nông cạn trong các bài diễn thuyết, và đó là lý do mà nhà sáng lập  Ethereum Vitalik Buterin tẩy chay sự kiện. Bên cạnh đó những phát biểu về hợp pháp hóa tiền mật mã, và sự thật rằng tiền mật mã vẫn chưa được dùng làm phương tiện thanh toán một cách rộng rãi đã làm nhiều nhà đầu tư hoan nghênh. Trước sự thật rằng hội nghị Consensus sẽ không mang lại những tăng trưởng tích cực hco thị trường tiền mật mã, Lee cho rằng:

“Hội nghị tràn đầy những sự kết tội về tiền mật mã”

Trong khi thừa nhận rằng hệ sinh thái tiền mật mã vẫn phải đối mặt với những trở ngại nội bộ và bên ngoài, Lee cho rằng ông cảm thấy tiến trình đang diễn ra theo từng bước, những khuôn khổ pháp lý được xác định rõ hơn sẽ giúp mọi thứ tiến triển nhanh hơn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.