Trang thông tin về tiền mật mã nhanh và chính xác nhất

HÀN QUỐC CHÍNH THỨC MỞ CỬA CHO ICO – THỊ TRƯỜNG KHỞI SẮC

0 762

Thị trường Hàn Quốc vốn là thị trường giao dịch tiền mã hóa và ICO nhộn nhịp bậc nhất thế giới. Tuy nhiên, số nhà đầu tư tại Quốc gia này đã bị giảm ít nhiều khi Hàn Quốc đưa ra những luật lệ siết chặt việc giao dịch tiền mật mã, đặc biệt là lệnh cấm phát hành đồng coin ra công chúng (ICO). Mới đây, quốc hội Hàn Quốc đã đưa ra một đề xuất chính thức, cho phép ICO trong nước sau 8 tháng ban hành lệnh cấm. 

Cơ quan lập pháp Hàn Quốc gồm 300 thành viên đã đưa ra một đề xuất chính thức cho phép ICO trong nước. Đồng thời cũng lên kế hoạch về việc chuẩn bị và áp dụng tuân thủ các quy định bảo vệ nhà đầu tư có liên quan.

Lệnh cấm ICO của Hàn Quốc được ra đời sau lệnh cấm ICO của Trung Quốc. Trong bối cảnh đó, các công ty ICO của các quốc gia này đã duy chuyển trụ sở tại Singapore và Thụy Sĩ để có môi trường pháp luật thông thoáng hơn. Trong bối cảnh đó, ủy ban đặc biệt của Quốc hội đảm nhiệm về cuộc cách mạng công nghiệp thứ tư thậm chí còn cáo buộc chính phủ ‘bỏ qua nghĩa vụ của mình‘ trong việc quản lý lĩnh vực blockchain.

Các cuộc thảo luận về blockchain và ICO giữa Quốc hội và chính phủ sẽ được “tăng tốc và đẩy mạnh“. Hơn nữa, Quốc hội Hàn Quốc đã đưa ra một đề xuất ban hành luật pháp và chính sách để cho phép thực hiện ICO.

Sẽ thành lập cơ quan về tiền mã hóa và Blockchain

Ủy ban về cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4  kêu gọi chính phủ thành lập một tổ chức mới để quản lý tiền mật mã để “cải thiện tính minh bạch của giao dịch tiền mật mã và thiết lập một trật tự thương mại lành mạnh“.

Chính quyền  cần xem xét việc thiết lập một ủy ban mới và xây dựng các hệ thống quản trị để cạo lập chính sách blockchain và hỗ trợ hiệu quả cho ngành công nghiệp. Chúng tôi cũng sẽ thiết lập một cơ sở pháp lý cho giao dịch tiền điện tử, bao gồm sự cho phép ICO, thông qua Ủy ban Thường vụ Quốc hội.

Thị trường xanh điểm trở lại

Tin tức này ra đời đã góp phần thúc đẩy thị trường tiền mật mã hồi phục sau những ngày giảm điểm. Các đồng coin chính tăng tốc, riêng ETH tính tới thời điểm sáng ngày 30/5 đã hồi phục hơn 9% giá trị, BCH phục hồi hơn 10% giá trị!

Leave A Reply

Your email address will not be published.