Trang thông tin về tiền mật mã nhanh và chính xác nhất

CEO RIPPLE: MỐI TƯƠNG QUAN VỀ GIÁ GIỮA BITCOIN VÀ RIPPLE SẼ KẾT THÚC

0 214

CEO của Ripple, và cũng là một trong những người dẫn đầu trong xu hướng Blockchain, Brad Garlinghouse, tin rằng mối tương quan về giá của Bitcoin và Ripple sẽ sớm kết thúc.

Các nhà đầu tư tiền mật mã có thể dễ dàng thấy rằng, giữa Ripple và Bitcoin luôn có sự tương quan về giá. Theo ông,

 

Có một mối tương quan rất cao giữa giá của XRP và giá bitcoin, nhưng cuối cùng đây vẫn là 2 sản phẩm độc lập. Vẫn còn rất sớm, tuy nhiên, theo thời gian bạn sẽ thấy một thị trường hợp lý hơn và giá sẽ phản ánh điều đó.

 

Ripple đã đạt được khá nhiều thành công trong thời gian gần đây, khi thu hút không ít tổ chức tài chính tham gia dự án. Tuy nhiên, sự thành công của Ripple trên thị trường được cho là không tương xứng với những tiến bộ của nó đằng. Và lý do phần lớn là do sự thống trị của Bitcoin, và tác động của đồng coin này lên thị trường Altcoins.

Trái với những tin tức tích cực từ phía công ty, XRP là một trong những đồng coins có màn trình diễn tệ nhất trong thị trường tiền điện tử trong năm nay, mất khoảng 70% giá trị trong quý đầu tiên. Đồng thời, Bitcoin cũng mất hơn 50% giá trị của nó, trong khi tổng vốn hóa thị trường cho tiền điện tử đã giảm một lượng tương tự.

Tuy nhiên, Garlinghouse có một cái nhìn khác về sự tương quan giữa biến động giá của cả thị trường với tiện ích thực sự với Bitcoin. Ông nói với CNBC:

Đây vẫn là một ngành công nghiệp non trẻ, sự đầu cơ trên thị trường đang thống trị hoạt động giao dịch. Tôi nghĩ rằng đó là vấn đề thời gian cho đến khi mọi người hiểu rõ hơn về các ứng dụng khác. Sẽ có một chút sửa đổi trên chặng đường sắp tới, nơi mà những kẻ không thích nghi được sẽ bị đào thải.

Ripple là hệ thống thanh toán tổng thể, trao đổi tiền tệ và mạng lưới chuyển tiền được tạo ra bởi công ty của Garlinghouse. Đồng coin của họ, XRP, là một loại tài sản kỹ thuật số có thể mở rộng, nhằm tạo điều kiện cho thanh toán toàn cầu theo thời gian thực ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Quý đầu tiên của công ty đã trôi qua một cách tích cực với rất nhiều quan hệ đối tác và thông báo mới. Garlinghouse nhấn mạnh rằng Ripple đã ký 20 hợp đồng với các công ty mới, trong khi MoneyGram và những công ty khác hiện đang thử nghiệm thanh toán xuyên biên giới với XRP.

Gần đây nhất, Currencies Direct Ltd – một nhà môi giới ngoại hối và nhà cung cấp dịch vụ thanh toán quốc tế có trụ sở tại Vương quốc Anh – đã thông báo hoàn thành thành công khoản thanh toán quốc tế trên nền tảng xRapid của Ripple. Giao dịch này cũng sử dụng đồng XRP và đại diện cho một trong những thử nghiệm thành công đầu tiên về tiền điện tử của một tổ chức dịch vụ tài chính “đường hoàng”.

Leave A Reply

Your email address will not be published.