Trang thông tin về tiền mật mã nhanh và chính xác nhất

JOHN MCAFEE – BITCOIN SẼ ĐẠT 15.000 USD TRONG THÁNG 6 TỚI

0 226

John McAfee – người được mệnh danh là thánh phán trong thị trường tiền mật mã, mới đây đã khẳng định rằng Bitcoin đã đạt được 15.000 USD trong tháng 6 năm 2018. Phát ngôn táo báo của McAfee được đưa ra dựa trên những nhận đinhh về mặt chính trị liên quan đến thị trường tiền mật mã.

.Trong một tweet vào ngày 24 tháng 5, McAffe đã liệt kê 5 token có khả năng tăng trưởng mạnh trong mùa hè này, và liệt kê những diễn biến chính trị có khả năng lớn sẽ làm ảnh hưởng tới thị trường.

Dự báo ngắn hạn của McAfee:

Tôi hiếm khi đưa ra những dự báo ngắn hạn, vì cho rằng điều này không có ý nghĩa, và đồng thời khuyến khích các nhà đầu tư tham gia đầu tư ngắn hạn nữa, hơn nữa còn dễ khiến tôi bị nói này nọ. Nhưng, sắp tới đây quả thực sẽ là một thời gian đặc biệt.
– Triều Tiên:
Thỏa thuận gữa Trump và Triều Tiên sẽ được ký kết tại Singapore, có thể là vào ngày 12 tháng 6 tới. Những thông tin tiêu cực trong thời gian qua chỉ là các mánh lới tuyền thông của nước Mỹ mà thôi. 
– Mỹ/Nhật:
Sau Singapore, Trump sẽ đến Nhật Bản và sẽ bàn về chuyện tái thiết lập đồng đô la dựa trên vàng.
– Tiền điện tử:
Bitcoin sẽ hồi phục lên lại $15,000 vào tháng 6, nhưng sang tháng 7 thì sẽ lại “cắm đầu”.
Golem (GNT) đạt $5 vào cuối tháng 7.
Docademic tăng lên $0.73 vào giữa tháng 7.
Bezop đạt $0.73 vào giữa tháng 7.
Bitcoin Private vượt ngưỡng $200 trước cuối tháng 7.
EOS chạm $32 vào cuối tháng 7.”

 

Bitcoin không phải là đồng tiền kỹ thuật số duy nhất mà McAfee dự đoán. Ông cũng dự đoán những đồng coin nhứ MRC, BEZ. BTCP và EOS cũng sẽ đạt những đỉnh giá mới trong thời gian tới

EOS hiện đang có giá dưới $12. Theo một báo cáo xếp hạng của Weiss Ratings gần đây, nó là một trong những altcoins hàng đầu trên thị trường. Tom Lee của Fundstrat gần đây cũng đã tiết lộ rằng EOS là loại tiền tệ được đánh giá cao nhất trên chỉ số đau khổ. Nếu những dự đoán này là chính xác, thì EOS sẽ tăng vọt hơn 200% trong khi GNT và BTCP sẽ tăng lần lượt 900% và 700% trong vòng hai tháng tới.

Tại sao McAfee lại có thể phán như vậy

Các nhà đầu tư tiền mật mã có lẽ không còn xa lạ với McAfee một người vốn đã đưa ra rất nhiều phát ngôn về thị trường tiền mật mã. McAfee từng tuyên bố “như đinh đóng cột’ rằng Bitcoin sẽ trị giá 500.000 đô la vào năm 2020, một dự đoán mà ông luôn kiên định với nó. Trước đó trong tuần, ông cũng có tweet về một đợt tăng trưởng mạnh của thị trường sắp tới, cổ vũ các nhà đầu tư tham gia vào thị trường trong giai đoạn này.

John McAfee vốn là một “hot twitter” có số lượng người theo dõi khủng(tính đến hiện tại là 381K người theo dõi), và hiển nhiên con số này sẽ còn tăng lên nhiều hơn nữa. Và mỗi khi giới thiệu một Altcoin với cộng đồng, ông đều đưa ra những lý do khá thuyết phục để chứng minh tính ứng dụng cao của nó. Rất có thể thị trường sẽ thực sự di chuyển theo hướng của ông.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.