Trang thông tin về tiền mật mã nhanh và chính xác nhất

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ CỦA RIPPLE NHỜ NHỮNG TIỆN ÍCH CHO HỆ THỐNG NGÂN HÀNG

0 226

Brian Kelly – Giám đốc điều hành của công ty kinh doanh tiền mật mã BKCM, mới đây đã đưa ra hàng loạt những lý do để chứng minh khả năng tăng trưởng của Ripple và đồng coin XRP của nó. 

Ripple những tiện ích tuyệt vời trong lĩnh vực thanh toán

Thanh toán xuyên biên giới giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn với Ripple. Giám đốc điều hành của Ripple – Garlinghouse và đội ngũ phát triển của Ripple cho rằng các ngân hàng có tiết kiệm 60% chi phí chuyển tiền Quốc tế khi swe dụng mạng lưới của Ripple. Tuy nhiên để các ngân hàng thực sự tiết kiệm được con số khổng lồ như vậy thì phải sử dụng cả Blockchain của Ripple lẫn token XRP của nó.

Hiện nay, mặc dù Blockchain của Ripple được áp dụng rất nhiều trong hoạt động thanh toán của nhiều tổ chức tài chính, tuy nhiên token XRP của Ripple thì vẫn chưa. Nếu quả thật trong tương lai, XRP được sử dụng rộng rãi, tiềm năng của đồng coin này sẽ là rất lớn.

Tiết kiệm chi phí trên tài khoản Nostro

Tài khoản Nostro là một tài khoản bằng ngoại tệ được nắm giữ bởi một ngân hàng. Một phần chi phí phát sinh từ hoạt động ngân hàng quốc tế là chi phí tồn kho của việc duy trì các tài khoản nước ngoài này.

Theo Kelly, các ngân hàng có thể loại bỏ chi phí này bằng cách sử dụng sổ cái Ripple và token XRP thay vì giữ ngoại tệ trong các tài khoản ở nước ngoài.

Ripple, về phần mình, đã có những bước tiến lớn trong hệ sinh thái thanh toán. Không có đồng tiền mật mã nào có nhiều mối quan hệ đối tác ngân hàng chiến lược như Ripple. Cả hai nền tảng RippleNet và xRapid của Ripple đều thu hút các đối tác ngân hàng và các tổ chức tài chính. Tuy nhiên, giá trị của token XRP vẫn chưa phản ánh sự mở rộng nhanh chóng các hoạt động của Ripple.

Phân tích giá Ripple: Nền móng càng mạnh, giá càng có thể tăng cao

Giá XRP đã giảm kể từ đầu năm 2018, cùng với hầu hết các đồng coin có mặt trên thị trường tiền mật mã nói chung. Tuy nhiên, giá XRP cho thấy một giai đoạn cơ sở mở rộng – nếu Louise Yamada, Alan Shaw và Smith Barney nói đúng – với một đợt tăng trưởng XRP lớn có thể sắp xảy ra.

Để điều này xảy ra, Kelly tin rằng Ripple cần nhiều tiện ích hơn – không chỉ cho khuôn sổ cái của nó mà còn cho các token của nó nữa. Bình luận về vấn đề này, Kelly nói:

Là nhà đầu tư tiền tệ, bạn chọn Ripple, nghĩa là bạn có thể sử dụng sổ cái không có tiền [token XRP] và đó là lý do tại sao [XRP] phải có một tiện ích.

Leave A Reply

Your email address will not be published.