Trang thông tin về tiền mật mã nhanh và chính xác nhất

BITCOIN TĂNG TRỞ LẠI, CÓ KHẢ NĂNG BỨT PHÁ LÊN MỨC 9.225 USD

0 470

Ngày 6/6, giá thị trường tiền mật mã đã bắt đầu hồi phục trở lại. Bitcoin, Ethereum và Ripple đang dẫn đầu xu hướng tăng trưởng. Các nhà đầu tư vẫn tiếp tục chờ đợi thông tin tốt từ các nhà đầu tư tổ chức, nhưng có lẽ đây vẫn là câu chuyện còn khá xa xôi. 

Cứ đến ngày 6 hàng tháng, ít nhất là tính trong năm 2018, thì xu hướng giá Bitcoin lại có sự thay đổi. Kể từ khi chạm đỉnh 20.000 USD vào tháng 12 năm ngoái, Bitcoin đã rớt xuống mức thấp 6.000 USD vào ngày 6/6. Kể từ đó tới nay, đồng coin này đã bị giới hạn trong một khoảng giá, như mô hình bên dưới.

 

Hiện giá bitcoin bật trở lại từ mức 7.433 USD, và nếu theo mô hình này, giá bitcoin có thể gặp ngưỡng kháng cự ở mức 9.225 USD. Tuy nhiên, xu hướng tăng trưởng sẽ chỉ rõ ràng hơn khi giá Bitcoin đạt tới mốc 7.779 USD.

Kỳ vọng vào các nhà đầu tư tổ chức – có nên kỳ vọng quá?

Nhiều nhà đầu tư đặt kỳ vọng vào các nhà đâu tư tổ chức. Cho rằng khi những nhà đầu tư tổ chức tham gia thj trường, giá Bitcoin và các đồng altcoins khác sẽ thay đổi. Tuy nhiên, mới đây một quỹ đầu tư tổ chức được thành lập bởi Paul và các nhà điều hành Goldman Sachs đã nói rằng, các nhà đầu tư sẽ chỉ tham gia thị trường khi những giải pháp về an toàn giao dịch được đưa ra.

Chúng ta sẽ cần những biện pháp để đảm bảo tính an toàn cho thị trường. Một khi một nhà đầu tư tổ chức tham gia, thì nhất định sẽ có rất nhiều nhà đầu tư tổ chức khác tham gia. Sẽ rất nhanh,

Theo Forbes, một điểm yếu lớn nhất của Bitcoin chính là chi phí điện kinh khủng để khai thác nó

Sự tốn kém trong khai thác điện trở thành mối đe dọa đối với chính các thợ mỏ, với người bình thường và cả các doanh nghiệp.

Dù có nhiều dự đoán về việc khai tử bitcoin và tiền kỹ thuật số, vẫn có những lời dự đoán tốt về tương lai bitcoin. Gần đây, đồng sáng lập Apple Steve Wozniak nói rằng “chỉ có bitcoin là vàng kỹ thuật số đơn thuần”, trong khi CEO Twitter Jack Dorsey cũng lặp lại, nói rằng bitcoin sẽ là “đồng tiền duy nhất” của thế giới và Internet.

Giá bitcoin ghi nhận được vào lúc 10h35, 6/6 sáng ở mức 7.621 USD theo chỉ số giá bitcoin của Coinmarketcap.

9/10 đồng tiền hàng đầu theo giá trị thị trường tăng giá, kéo theo tổng giá trị thị trường tăng nhẹ lên 344,5 tỷ USD.

Leave A Reply

Your email address will not be published.