Trang thông tin về tiền mật mã nhanh và chính xác nhất

CÓ PHẢI EOS ĐANG ĐƯỢC CHỐNG LƯNG BỞI TETHER?

0 442

Khối lượng giao dịch EOS  bằng Tether gia tăng đột biến, làm dấy lên mối nghi rằng đồng coin này đang được chống lưng bởi Tether.

Tin tức EOS được chống lưng bởi Tether đang tạo nên một sức hút lớn cho cộng đồng các nhà đầu tư tiền mật mã.

Cặp giao dịch USTD – EOS tăng lên hơn 17% so với tổng giao dịch các đồng coin khác.  Giao dịch thông qua USDT có mặt trên rất nhiều sàn giao dịch lớn của thế giới như Binance, sàn giao dịch có thị trường giao dịch bằng USDT lớn nhất hiện nay. Với sự tăng vọt kể trên, giá của EOS đang được bơm với dòng tiền rất mạnh.  EOS/USDT hiện đang là cặp tiền có khối lượng giao dịch nhiều thứ hai trong hệ sinh thái blockchain của Tethers.

Thị giá của EOS tăng ngược bão giảm của thị trường 13.4% giá trị của nó trong tuần vừa rồi, chạm mốc $14,04 USD và chiếm luôn vị trí xếp hạng của Litecoin (LTC) về vốn hóa trên CoinMarketCap. Giờ đây, nó đang được xem xét để có thể giao dịch trực tiếp với tiền nội tệ chính phủ thay vì phải giao dịch dựa vào các cặp tiền thay thế khác như hiện nay. EOS cũng được giao dịch thông qua cặp Ethereum nhưng Tether thực sự đang có tầm ảnh hưởng lớn hơn rất nhiều

Hệ thống EOS Classic đang được chạy thử nghiệm.

Đến bây giờ, chỉ mỗi dự án EOS Classic đang được go-live chạy thử nghiệm trên một mainnet hỗ trợ bởi hệ thống “đào” giống như Ethereum. Hệ thống này có những nét khác biệt riêng dành riêng cho các phần mềm của EOS.

Số liệu các block được công bố hiện nay chỉ ra một con số khá nhỏ trong hoạt động đào, 62 MH/s. Nắm giữ tài sản số trên chuỗi EOS Classic không có nghĩa bạn sẽ mất chúng trên blockchain chính thức sắp được công bố và chạy thử.

Những người sở hữu EOS được khuyến cáo không được để lộ private keys ví điện tử của họ, khi mà hiện nay có quá nhiều sự lừa đảo về hỗ trợ việc chuyển đổi hay di chuyển tài sản trong ví điện tử này sang ví điện tử khác trong quá trình chạy thử hệ thống blockchain mới của nó. Hiện tại chưa có thông báo chính thức từ EOS, việc chuyển ví hiện tại chưa thực hiện được tại các sàn giao dịch. Các nhà đầu tư hiện nay chỉ có thể mua bán và tích trữ EOS tại ví của sàn giao dịch mình có tài khoản.

Leave A Reply

Your email address will not be published.