Trang thông tin về tiền mật mã nhanh và chính xác nhất

VÒNG QUANH THẾ GIỚI: TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ ĐẦU TƯ VÀO QUỸ PHÒNG HỘ CRYPTO

0 412

Theo thông tin tư nhà sáng lập của Tập đoàn Luậtt Capital Fund – John Lore – một số trường đại học của Mỹ đã bắt đầu đầu tư vào các quỹ phòng hộ tiền mật mã. Bên cạnh đó, tại trời Âu, Đức đã phát hiện 6 tổ chức tài chính hoạt động trong lĩnh vực tiền mật mã.

Theo luật sư John Lore, các trường đại học đầu tư vào các quỹ phòng hộ với số tiền khá khiêm tốn

“Tôi không thể đề cập tới tên của các trường vì đây là vấn đề bảo mật, tôi chỉ có thể nói hầu hết những khách hàng này đều đến từ trường các trường đại học ở khu vực East Coast (bờ đông) và họ đã đầu tư vào thị trường với một số vốn khá khiêm tốn.”

Nhóm luật sư của Capital Fund có trụ sở làm việc tại New York chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý cho quỹ đầu tư. Theo Lore, tại thời điểm này, các nhà đầu tư đang ‘rót’ một tỷ lệ giá trị ròng rất nhỏ vào các quỹ mới này. Họ không mong đợi số tiền này được dùng trong các tổ chức, chẳng hạn như quỹ hưu trí, mà là đầu tư vào tiền mật mã.

 “Chúng tôi coi học viện là cầu nối giữa những người quản lý quỹ và việc huy động vốn”.

Trước sự gia tăng như vũ báo của các loại tiền mật mã và công nghệ Blockchain, các trường đại học hàng đầu như như Cambridge và Oxford đã giới thiệu các khóa học liên quan đến crypto và blockchain. Vào tháng 12, Đại học Kỹ thuật Quốc gia Belarus đã công bố để có được bằng tốt nghiệp, sinh viên cần phải có các báo cáo liên quan đến tiền mã hóa, ICO.

Bỉ tạo Website để tránh lừa đảo tiền mật mã

Nhà quản lý tài chính ở Bỉ đã tạo ra một trang web để công chúng tránh những trò lừa đảo liên quan đến tiền mật mã.  Trang web có tên gọi temooiomwaartezijn.be (“Too good to be true”) ra đời với mục đích đề xuất và dự án đáng ngờ trong không gian crypto. Trang web tư vấn cho các nhà đầu tư để họ biết họ có đang bị lừa gạt hay không, kiểm tra xem dự án có được đăng ký chưa, hay đó chỉ là trò lừa đảo.

Đức: 6 tổ chức tài chính đang trade Crypto

Tại trời Âu, Bộ Tài chính Liên bang Đức đã tiết lộ: Có ít nhất 6 tổ chức tài chính hoạt động trong lĩnh vực tiền mật mã và bị phát hiện Nhưng Bộ đã không kể tên những ngân hàng liên quan.

Bộ Tài chính cũng cho biết vấn đề của ngân hàng trung ương hiện không phải là một lựa chọn trong khu vực sử dụng đồng Euro, “vì nó liên quan đến hàng loạt các vấn đề chưa được giải quyết và những rủi ro đáng kể trong những hoạt động không rõ ràng.” Theo báo cáo, Chính phủ Liên bang Berlin không cho rằng tiền mật mã sẽ có những ảnh hưởng tiêu cực của thị trường tài chính do vốn hóa thị trường thấp và phụ thuộc vào các lĩnh vực tài chính.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.