Trang thông tin về tiền mật mã nhanh và chính xác nhất

BITCOIN 7/6: NHỮNG NHẬN ĐỊNH VỀ GIÁ

0 428

Bước qua ngày 7/6, giá Bitcoin không có nhiều biến động, đồng coin này tiếp tục giao dịch với mức giá 7.700 USD. Dạo gần đây, Bitcoin đang khiến cộng đồng hoang mang khi khối lượn giao dịch 

Bitcoin tăng 0.91% so với 24 giờ trước đó, tiếp tục duy trì ở mức giá 7.7000 USD. Trên thị trường tiền mật mã, đa số các đồng coin cũng đều biến động không quá cao, ETH tăng 1.28% đạt 614 USD, Ripple tăng 1% đạt 0.68USD.

Tổng giá trị thị trường tiền kỹ thuật số 24 giờ qua không có nhiều biến động, ngoại trừ việc sụt giảm xuống mức 339 tỷ USD trong khoảng từ 2h đến 4h hôm nay (7/6). Tuy nhiên, thị trường cũng nhanh chóng phục hồi trở lại mức 348 tỷ USD như 24 giờ trước.

Những nhận định về bitcoin

Mới đây, chủ tịch CEO của Nasdaq đã trả lời phỏng vấn với Bloomberg, cho biết bà tin rằng Bitcoin sẽ trở thành tiền mật mã sẽ cung cấp “cách thức vận hành trơn tru đối với thương mại”. Bà cho biết tiền mật mã đã trở thành nhân tố tài chính của Internet và đạt đến đỉnh cao nhất của vòng đời một cơn sốt.

Nhà đồng sáng lập Fundstrat Tom Lee  cũng vừa đưa ra những phát biểu trấn an các nhà đầu tư về sự sụt giảm khối lượng giao dịch Bitcoin.

“So với cùng thời điểm này năm ngoái, khối lượng giao dịch bitcoin tăng 900%”.

Tom Lee nói rằng bitcoin trong năm nào cũng đạt thành tích cả năm chỉ trong 10 ngày. Do đó ông không nghĩ rằng việc giá ở mức hiện tại sẽ ngăn cản bitcoin tăng giá thật sự trước cuối năm nay”.

Việc ít biến động và không thể phục hồi khoản giảm giá hồi đầu năm 2018 khiến cho công ty nghiên cứu Trefis hạ thấp mức giá mục tiêu của đồng tiền kỹ thuật số số 1 thế giới. “Điều chỉnh dự đoán của chúng tôi đối với khối lượng giao dịch trong mô hình dự đoán giá bitcoin của chúng tôi giờ đây dẫn đến giá mục tiêu cuối năm vào khoảng 12.500 USD, giảm so với mức dự đoán 15.000 USD trước đó”, hoặc khoảng 17%, theo Trefis đăng vào ngày 5/6.

Theo Trefis, giá toàn cầu của bitcoin giảm là do những hạn chế từ các ngân hàng không cho sử dụng thẻ tín dụng mua tiền kỹ thuật số và những lời kê gọi từ các chính phủ trên khắp thế giới cảnh báo về đầu tư tiền kỹ thuật số. Theo trang web của họ, Trefis có tỷ lệ dự đoán đúng lên đến 94%.

Leave A Reply

Your email address will not be published.