Trang thông tin về tiền mật mã nhanh và chính xác nhất

40% NHÀ ĐẦU TƯ HÀN QUỐC SẼ TIẾP TỤC ĐẦU TƯ DÀI HẠN VÀO THỊ TRƯỜNG MẬT MÃ

0 431

Một cuộc khảo sát giá mới đây tại Hàn Quốc cho thấy, 40% nhà đầu tư tại quốc gia này sẽ duy trì đầu tư dài hạn, mặc cho bối cảnh khá ủ dột của thị trường tiền mật mã hiện tại.

Từ đầu năm 2018 tới nay, giá Bitcoin và các loại tiền mật mã có diễn biến khá trì trệ. Sau thời kỳ đỉnh cao hồi năm 2017, Bitcoin liên tục rớt giá, mặc dù cũng có lúc trồi sụt, nhưng tình trạng chung vẫn là đang giảm điểm. Các đồng altcoins khác trên thị trường cũng cùng chung số phận với Bitcoin. Tuy nhiên, bối cảnh này có vẻ như vẫn không làm các nhà đầu tư tại xử sở Kim Chi phải e ngại.

Một cuộc khảo sát được thực hiện bởi sàn giao dịch tiền mật mã lớn nhất Hàn Quốc Bithumb trên 25.000 người cho thấy, 43% người được hỏi nói rằng họ sẽ tiếp tục đầu tư vào tiền mã hóa với kế hoạch đầu tư dài hạn. Trong khi đó, 27% nói rằng họ chỉ đang tìm kiếm lợi nhuận trong khoản thời gian ngắn hạn.

Khoảng 30% người tham gia khảo sát cho biết họ sẽ đặt cược vào tiền mã hóa vì nó giúp họ có thêm kinh nghiệm và kiến thức về thị trường tài chính.

Ngoài ra, 44,1% người chơi nói họ sẽ giảm đầu tư sau khi Chính phủ áp đặt thuế lên giao dịch tiền mã hóa, mặc dù chỉ hơn 13% trong đó nói họ sẽ rút tất cả vốn ra khỏi thị trường.

Tuy nhiên, khoảng 40% người được phỏng vấn cho biết ý định sẽ tiếp tục đầu tư bất chấp thuế ở mức 4,4%, nói rằng họ muốn đặt tiền đầu tư vào tài sản mã hóa hơn các tài sản truyền thống khác.

Trong 2017, giá các đồng coin tăng đột biến, khiến cho nhiều trader lao vào thị trường đang bốc cháy cuồng nhiệt.

Chính phủ Hàn Quốc đã đưa ra nhiều biện pháp, bao gồm lệnh cấm đầu tư đối với những người dưới độ tuổi quy định. Điều này sẽ giúp thị trường có được tính rõ ràng minh bạch và dễ dàng quản lý hơn. Chính phủ cũng đang cân nhắc về việc đánh thuế đối với giao dịch tiền mã hóa dưới hình thức thuế doanh thu hoặc thuế  lợi nhuận.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.