Trang thông tin về tiền mật mã nhanh và chính xác nhất

CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO OMISEGO? LÀM SAO ĐỂ MUA BÁN OMISEGO

0 650

OmiseGo là gì?

OmiseGo là một đồng tiền mật mã (cryptocurrency), là sản phẩm mở rộng của công ty thanh toán OMISE. Bản thân OMISE vốn là một nền tảng thanh toán nổi tiếng tại Châu Á, được thành lập từ năm 2013, cà có trụ sở tại Singapore, Thái Lan và Nhật Bản. OmiseGo ra đời, ứng dụng công nghệ Blockchain để đem đến những giải pháp tài chính ưu việt hơn. Cụ thể là cung cấp nền tảng để giao dịch tài chính giữa người và người được thực hiện chính xác, minh bạch, an toàn và đặc biệt là đa dạng hơn. Ví dụ như trả góp, thanh toán, lưu trữ, kinh doanh, yêu cầu trợ cấp v.v Tất cả những điều này sẽ được thực hiện trên phạm vi toàn cầu chứ không phải chỉ thông qua một quốc gia bản địa. Hơn nữa, dự án sẽ tập trung vào cả tiền tệ fiat và các loại tiền tệ được phân cấp như Bitcoin, Ethereum, và các loại khác.

OmiseGo hiện được niêm yết với tên gọi OMG. Tiềm năng phát triển được đánh giá rất cao.

Tại sao nên đầu tư vào OmiseGo?
  1. Hệ thống khách hàng khủng:  OmiseGO đang làm việc với các tập đoàn toàn cầu trong lĩnh vực tài chính (SBI Holdings, Mizuho Bank Ltd., Ngân hàng Ayudhya…), điện thoại di động và điện tử (TrueMoney)
  2. Tiện dụng: Người dùng OmiseGo sẽ có thể trải nghiệm sự tự do chuyển tiền trong và ngoài bất kỳ loại tiền tệ nào họ muốn, bao gồm các loại tiền tệ được phân cấp như ETH và BTC.
  3. Nhanh chóng và rẻ: Phần mềm cốt lõi của OmiseGO sẽ được cung cấp miễn phí, bao gồm SDK ví kỹ thuật số dành cho người dùng cuối. Giao dịch tiền tệ thông qua OmiseGo hứa hẹn tính đơn giản và sự nhanh chóng.
  4. Đội ngũ phát triển: Bảng điều khiển OmisGo bao gồm các kỹ sư blockchain và Ethereum nổi tiếng nhất. Vitalik Buterin, Gavin Wood, nhà sản xuất hệ thống sét đánh Joseph Poon.Stars. Công ty mẹ của OmiseGo là Omise không phải là một công ty mới, mà đã có lịch sử. Omise hoạt động từ năm 2013 và là một trong những nhà sản xuất có lịch sử, một nhà đầu tư lớn và là một đội ngũ làm việc hoàn toàn nghiêm túc
  5. Lợi ích cho người dùng: Người dùng OmiseGo sẽ được tặng thưởng token qua mỗi giao dịch, giao dịch càng nhiều điểm thưởng càng lớn
  6. OmiseGO được giao dịch tại các sàn uy tín: Hiện tại đồng tiền OmiseGO được niêm yết ở hơn 60 sàn giao dịch lớn nhỏ như Binance, Bitfinex, Bittrex …. Trong số đó, sàn Bitfinex là sàn có khối lượng giao dịch nhiều nhất và uy tín nhất.

Mua OMG ở đâu?

Chuẩn bị: Ví đựng OMG – ví cá nhân hoặc ví tại các sàn giao dịch lớn như Bitfinex, Binance.

Truy cập vào trang: https://exchangeno1.com/

Có thể thấy 2 thanh bạn muốn gửi và bạn muốn nhận khá nổi bật trên giao diện trang. Ở phần bạn muốn gửi, nếu bạn muốn mua coin, thì chọn gửi “VNĐ”, bên phần bạn muốn nhận chọn “OMG”

Nếu bạn muốn bán OMG, ở phần bạn muốn gửi, chọn gửi “OMG”, sau đó phần muốn nhận, chọn “VNĐ”

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.