Trang thông tin về tiền mật mã nhanh và chính xác nhất

COINBASE SẼ VỀ DƯỚI TRƯỚNG QUẢN LÝ CỦA SEC

0 724

Coinbase mới đây đã thông báo về việc đã sẵn sàng về dưới trướng quản lý của sở giao dịch chứng khoán Hoa Kỳ. Coinbase tin rằng đây chính là một bước tiến quan trọng cho chính nền tảng này và cho toàn bộ hệ sinh thái tiền mật mã. 

Coinbase mới đây đã thông báo trên Twitter của mình rằng họ đang trong lộ trình trở thành điểm giao dịch chứng khoán Blockchain do SEC quản lý.

Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng được thông báo rằng chúng tôi đang trên đà trở thành một điểm giao dịch chứng khoán Blockchain do Hoa Kỳ quản lý. Chúng tôi tin rằng đây là một thời điểm quan trọng không chỉ cho Coinbase, mà còn cho toàn bộ hệ sinh thái tiền mật mã.

Coinbase cho rằng bản thân mình đang đi đúng hướng để trở thành một nền tảng giao dịch, trao đổi chuẩn mực.

Nếu được chấp thuận, Coinbase sẽ sớm có khả năng cung cấp chứng khoán dựa trên Blockchain bao gồm giao dịch chứng khoán, giao dịch ký quỹ, giao dịch OTC và các sản phẩm dữ liệu thị trường mới, dưới sự giám sát của Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và Cơ quan Quản lý Công nghiệp Tài chính (FINRA).

Hiện nay có nhiều loại tiền mật mã được tạo ra dựa trên nền tảng Blockchain. Tại Hoa Kỳ, một số tài sản này sẽ chịu sự giám sát của SEC. Từ đây, Coinbase sẽ gần hơn với mục tiêu của họ, đó là tạo sự đáng tin cậy nhất cho khách hàng của họ.

Cuối cùng, Coinbase hình dung về viễn cảnh có thể làm việc với các nhà quản lý để mã hóa các loại chứng khoán hiện có, mang đến những lợi ích thị trường. Họ tin rằng điều này sẽ giúp công bằng trong việc tiếp cận thị trường vốn cho các công ty và nhà đầu tư, giảm chi phí cho tất cả những người tham gia và mang lại sự minh bạch cho hệ sinh thái.

Đây là một bước tiến quan trọng để thu hẹp khoảng cách giữa tài chính truyền thống và tài chính mở cho thế giới.

Leave A Reply

Your email address will not be published.